Full bộ ảnh nude Ngọc Trinh không che mới nhất

Cập nhật: 10/09/2012 - 08:55 | Chuyên mục: Sao


Ảnh sex Ngọc Trinh mới nhất. Bộ ảnh sex Ngọc Trinh nguyên bản đã bị lộ. Bộ ảnh sex Ngọc Trinh gốc còn thô thiển, trần trụi và dâm ô hơn nhiều so với bộ ảnh cũ.

Sau khi loạt ảnh nude được “nghi ngờ” là của Ngọc Trinh bị lộ trong loạt bài viết Ngọc Trinh lộ ảnh nóng thì cư dân mạng được một phen xôn xao và sục sạo tìm kiếm ảnh Hot của Ngọc Trinh, tuy nhiên cơn “địa chấn” ảnh khoả thân của Ngọc Trinh chỉ “dấy” lên một thời gian rồi tắt dần qua các bài “thanh minh” + “chối cãi” của chính thân chủ bị nghi ngờ.
Tuy nhiên sau tầm 2 tuần thì lần lượt các ảnh gốc “không che” đã dần được xuất hiện và 1 lần nữa làn sóng bàn tán về Ngọc Trinh lộ ảnh sexy, Ngọc Trinh khoả thân không che…lại nổi lên và cho đến hôm nay thì gần 100 ảnh nóng bỏng (có thể coi là ảnh sex) của Ngọc Trinh đã được public rộng rãi trên mạng.
Không biết phản ứng tiếp theo của cộng đồng về scanda Ngọc Trinh lộ ảnh nóng, lộ ảnh khoả thân khủng này sẽ thế nào…mọi người hãy đón chờ xem nhé !!!

Và sau đây là toàn bộ loạt ảnh được cho là “full” của Ngọc Trinh được public :

Theo TTXVA.org

Bình luận bài viết


Chúc các bạn xem tin tức trên Tinonline247.Net vui vẻ và hạnh phúc !
Các bài viết trên website Tinonline247.Net đều được lấy tin tự động do phần mềm máy tính nên có 1 số bài có sai soát mong các bạn thông cảm !

Chuyên mục: Sao, , , , , , , , , tin tuc, tin tuc 24h, tin nhanh, tin moi, tin online, sao viet, tin tuc online, tin online moi, ngoc trinh

Sig.Vn Linkhay Digg StumbleUpon Technorati del.icio.us Facebook Twitter

Tin tức liên quan:

Bình luận (3) | Leave a comment

 1. Veo ko ngon chut nao.thua e can lo lo xa

  Reply
 2. Ngực cực xấu lun,

  Reply
 3. Em không đẹp,không nghệ thuật,nhưng Em là người tự do.

  Reply
  DavidCap
  13/03/2014

Bình luận bài viết