Lộ clip sex của Lý Tông Thụy với 60 nghệ sỹ

Cập nhật: 30/08/2012 - 07:07 | Chuyên mục: Scandal


Tiếp tục vụ án về thiếu gia bệnh hoạn Lý Tông Thụy, hôm nay 9 bức ảnh sex cùng một clip sex của Lý Tông Thụy với 60 nghệ sỹ được tung lên mạng khiến nhiều người bị sốc.

 

Như vậy sau hàng loạt tin tức về vụ hiếp dâm hàng loạt nghệ sĩ Đài Loan của thiếu gia Lý Tông Thụy thì mới đây cộng đồng mạng tiếp tục sốc khi một thành viên đã up lên mạng 9 bức ảnh sex và 2 clip sex cua Ly Tong Thuy. một clip dài hơn một phút và 1 clip dài hơn 13 phút.

Ly Tong Thuy

Ly Tong Thuy

Người đăng ảnh, gọi tắt là M, đã sử dụng địa chỉ IP ở Cộng hòa Czech để đăng ảnh của Tông Thụy. Sáng 15.8, cảnh sát đã yêu cầu những tờ báo đăng ảnh của Lý Tông Thụy ra đối chất.

clip sex ly tong thuy

clip sex ly tong thuy

Vài ngày trước đó, Cora, bạn gái cũ của họ Lý, tự nguyện mang một đĩa CD tới trình báo cảnh sát. Trên Facebook, cô này phủ nhận đây là clip sex cua Ly Tong Thuy với mình. “Chỉ là cảnh sát muốn kiểm tra xem có thêm ảnh nào trong đĩa CD này nữa không mà thôi”, Cora trần tình.

sex

sex

Tin cho hay, chàng thiếu gia ăn chơi khét mù đã ghi lại tên thật của từng nạn nhân bị anh cưỡng hiếp và phân loại theo chữ cái từ A đến Z. Ngoài người mẫu kiêm diễn viên, danh sách nạn nhân của Lý còn là một người dẫn chương trình trẻ em, một nữ diễn viên hạng A.

cuong dam

Điều đáng nói là trong số những bức ảnh và clip sex cua Ly Tong Thuy vừa bị tung lên mạng, có hình người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng xứ Đài Lâm Hy Lôi. Đại diện của Hy Lôi đã phủ nhận đó là cô. Đa số cư dân mạng đều đồng tình đó là ảnh bị photoshop, chứ không phải là Hy Lôi.

Ly Tong Huu

Ly Tong Huu

Ngoài ra, nữ diễn viên Tăng Khải Huyền cũng bị nghi dính líu tới vụ scandal này, nhưng đại diện của cô phủ nhận: “Khải Huyền chưa bao giờ đặt chân tới câu lạc bộ đêm. Cô ấy không thể biết Lý Tông Thụy”.

clip sex ly tong huu

clip sex ly tong huu

Bình luận bài viết

Bình luận bài viết


Chúc các bạn xem tin tức trên Tinonline247.Net vui vẻ và hạnh phúc !
Các bài viết trên website Tinonline247.Net đều được lấy tin tự động do phần mềm máy tính nên có 1 số bài có sai soát mong các bạn thông cảm !

Chuyên mục: Scandal, , , , , , , tin tuc, tin tuc 24h, tin nhanh, tin moi, tin online, sao viet, tin tuc online, tin online moi, ngoc trinh

Sig.Vn Linkhay Digg StumbleUpon Technorati del.icio.us Facebook Twitter


Tin tức liên quan: